Dự án Charmington Iris “cháy hàng” trong ngày đầu tiên mở bán

Event mở bán Charmington Iris

Ngày 24/6/2018, Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín TTC LAND đã tổ chức sự kiện Lễ giới thiệu Dự án Charmington Iris đợt đầu tiên với hơn 300 căn hộ. Ngay trong buổi event mở bán, 100% rổ hàng đợt 1 đã nhanh chóng được khách hàng giữ chỗ.

         Dự án Charmington Iris cung ứng ra thị trường 1438 căn hộ cao cấp chuẩn 5 sao ngay trung tâm thành phố. Đặc biệt hơn nữa, đây là một trong những dự án cuối cùng trong quỹ đất vàng Quận 4, giáp quận 1 nên rất được khách hàng săn đón.

Lễ mở bán Charmington Iris
Khách hàng Nguyễn Đào Khánh Châu, chủ nhân căn hộ 018-B05 đã may mắn trúng chiếc xe SH trị giá 90 triệu đồng. Ông Bùi Tiến Thắng, Tổng giám đốc TTC LAND, trao giải cho khách hàng.

         Buổi lễ giới thiệu đã thu hút hơn 700 khách hàng đến tham gia, trong đó có một khách hàng đấu giá thành công một căn hộ Charmington Iris với mức giá 2,9 tỷ đồng, cao hơn gấp đôi so với mức giá khởi điểm.

Khách hàng trúng thưởng căn hộ Charmington Iris
Ban Giám đốc TTC LAND chúc mừng khách hàng Nguyễn Bá Khánh đã đấu giá thành công quyền sở hữu căn hộ Charmington Iris 01 phòng ngủ

         Ông Nguyễn Bá Khánh – khách hàng đã trả giá cao nhất cho chương trình đấu giá căn hộ Charmington Iris cho biết “Charmington Iris là dự án có vị trí rất đẹp, đặc biệt căn 1 phòng ngủ thanh khoản cao, nên sau khi được nhân viên tư vấn, tôi quyết định đấu giá cao hơn 50 triệu đồng so với mức giá gốc và thắng cuộc với mức giá 2,9 tỷ đồng. Tôi tin căn hộ này sẽ có thanh khoản rất tốt”.

Event mở bán dự án Charmington Iris
Trong buổi lễ đầu tiên mở bán dự án Charmington Iris, hơn 300 căn hộ được giao dịch thành công

         Cũng tại buổi lễ đã diễn ra Lễ ký kết dối tác chiến lược giữa TTC LAND – đơn vị đồng phát triển dự án với Coteccons – nhà thầu chính của dự án Charmington Iris.

Lễ mở bán Charmington Iris
Lễ ký kết đối tác chiến lược giữa TTC LANDCoteccons ngày 24/06/2018

         Với việc ký kết này, ông Nguyễn Sỹ Công – Tổng giám đốc, TV HĐQT Coteccons, cho biết: “Là nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình trọng điểm, trong đó có toà nhà cao thứ 8 thế giới – Landmark 81. Chúng tôi rất tự hào vì được chọn làm nhà thầu chính cho dự án Charmington Iris và chúng tôi cam kết sẽ xây dựng Charmington Iris với chất lượng tốt nhất, đảm bảo tiến độ trong 20 tháng thi công”.