LIÊN HỆ

Tên giao dịch: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

Thương hiệu: TTC LAND (Tiền thân là Sacomreal)

Địa chỉ: Tầng 2, Cao ốc TTC, số 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 906 986

Fax: (+84) 08.38475706

Website: charmingtoniris-q4.com

Email: nghialx@ttcland.vn

Văn phòng Công ty TTC LAND
Tòa nhà TTC: Trụ sở chính công ty TTC LAND

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TTC LAND

         Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín được thành lập vào năm 2004, với tên thương hiệu ban đầu là Sacomreal, là một công ty con trực thuộc Tập đoàn TTC (Thành Thành Công) hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Sau hơn một thập niên hình thành và phát triển, Sacomreal không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những Chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam, ghi dấu ấn với 3 dòng sản phẩm: Jamona, Carillon, Charmington.

Ban lãnh đạo Công ty TTC LAND
Ban lãnh đạo Công ty TTC LAND

         Nhằm thống nhất tất cả các hoạt động với thương hiệu “TTC”, đồng thời mở ra nhiều triển vọng phát triển mới cũng như đa dạng hóa ngành nghề trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín chính thức chọn TTC LAND là thương hiệu mới thay thế cho thương hiệu cũ Sacomreal trước đây kể từ ngày 30/09/2017. Theo đó TTC LAND sẽ phát triển theo mô hình “Tổng công ty”.

Chủ đầu tư TTC LAND
Chủ đầu tư TTC LAND được vinh danh tại lễ trao giải Vietnam Property Awards 2018

THÔNG TIN PHẢN HỒI

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ của Công ty Cổ phần Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín TTC LAND (tiền thân là Sacomreal). Để nhận thông tin chính xác và các chương trình khuyến mãi từ Chủ đầu tư, quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu dưới đây và gửi cho chúng tôi. Yêu cầu của quý khách sẽ được xem xét và trả lời trong thời gian sớm nhất.

thanh trang trí charmington iris