Charmington Iris: Cuộc sống dễ dàng hơn với công nghệ Smarthome

Căn hộ thông minh Charmington Iris

         Căn hộ thông minh (hay còn gọi là Smarthome) là khái niệm dùng để chỉ những ngôi nhà thông minh, cho phép người dùng có thể điều khiển tất cả các thiết bị ngoại vi bên trong căn hộ của mình mọi lúc mọi nơi, thông qua hệ thống mạng không dây. Gia chủ có thể tùy ý điều khiển, kiểm soát các thiết bị như âm thanh, đèn chiếu sáng, rèm cửa tự động, máy lạnh, tivi, dựa trên một ứng dụng được tích hợp sẵn vào trong điện thoại, máy tính bảng của người dùng.

Căn hộ thông minh Charmington Iris
Charmington Iris tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ Smarthome

         Tự hào là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ Smarthome trong lĩnh vực quản lý bất động sản, chủ đầu tư TTC LAND đã thành công trong việc áp dụng mô hình căn hộ thông minh tại dự án Charmington Iris, để mang tới một môi trường sống hiện đại và đẳng cấp cho những cư dân tương lai nơi đây.

Hệ thống Smarthome Charmington Iris
Ứng dụng thông minh Smarthome tại Charmington Iris được tích hợp qua máy tính bảng người dùng

         Nổi bật trong công nghệ sống thông minh Smarthome mà chủ đầu tư TTC LAND cung cấp, trước tiên phải kể đến thẻ cư dân thông minh, hệ thống kiểm soát cổng vào, thang máy dùng thẻ, hệ thống bãi đỗ xe và thông báo chỗ trống tự động. Ngoài ra, TTC LAND còn có ứng dụng căn hộ thông minh (Smarthome) dành cho các dự án ở phân khúc trung bình như: căn hộ Luxury Home (Dự án Jamona City), căn hộ Jamona Heights Quận 7.

Căn hộ Charmington Iris ứng dụng công nghệ Smarthome
Hệ thống Smarthome tại Charmington Iris

         Tại Charmington Iris, căn hộ áp dụng công nghệ này đã được các kỹ sư tối ưu hóa, đưa về giao diện thân thiện với chế độ dễ điều khiển giúp người dùng có thể làm quen và sử dụng tốt ngay từ lần đầu sử dụng.

         Chị Kim Mỹ, chủ nhân tương lai của một căn hộ Charmington Iris chia sẻ: “Điều khiến tôi hài lòng tuyết đối khi quyết định chọn mua Charmington Iris Quận 4 đó chính là khi bàn giao căn hộ, tôi sẽ được cấp một ID và mật khẩu cho chính căn hộ mình từ chủ đầu tư. Với những gia đình trẻ như tôi thì việc ứng dụng công nghệ Smarthome khiến cuộc sống trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều bởi chỉ cần một cú click chuột”.

Công nghệ Smarthome tại dự án Charmington Iris Quận 4
Charmington Iris: Dễ dàng điều khiển ngôi nhà bạn với công nghệ Smarthome

         Thuật ngữ “Smarthome” dù chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam một vài năm gần đây, song lại nhanh chóng trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của khá nhiều người. Từ đó cho thấy, ứng dụng công nghệ Smarthome chính là một bước đi đúng đắn cho những Chủ đầu tư bất động sản hiện nay.