Chưa mở bán nhưng dự án Charmington Iris đã được giữ chỗ hơn 50%

Chung cư Charmington Iris Quận 4

          Mua nhà là một trong những việc quan trọng cả đời. Nên tâm lý chung của phần lớn khách hàng rất cẩn trọng và tìm hiểu nhiều dự án sau đó mới quyết định. Trong đó yếu tố quan trọng hàng đầu, đó chính là thương hiệu chủ đầu tư.

HỢP ĐỒNG HUY ĐỘNG VỐN CHARMINGTON IRIS

          Với lịch sử 15 năm hình thành và phát triển với phương châm “vì cộng đồng, kiến tạo an cư”. TTC LAND (tiền thân là Sacomreal) đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, với tư cách là 1 trong 3 chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong khu vực TP Hồ Chí Minh. Chính nhờ yếu tố này mà dù chưa chính thức công bố ra thị trường, nhưng dự án Charmington Iris đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của đại đa số khách hàng cũng như giới đầu tư trong thành phố.

vị trí charmington iris
Căn hộ Charmington Iris sở hữu tầm nhìn hoàn mỹ

          Thông thường khi mua nhà, tâm lý chung của phần lớn khách hàng là thích những dự án có sẵn. Điều đó thể hiện khi dự án đã xây xong móng, thì lượng khách mua tại dự án khá cao. Nhưng thực tế, thời điểm xây xong móng hay chưa chỉ cách nhau vài tháng. Nếu chờ đến khi dự án hình thành thì những vị trí đẹp, giá tốt đã được mua trước đó.

          Hơn nữa người mua để ở lại rất quan trọng về phong thủy như số tầng, hướng căn hộ. Để mua được những căn hộ phù hợp nhất thì khách hàng nên chọn mua dự án ngay khi chưa xong móng để có nhiều sự lựa chọn căn hộ theo ý mình cũng như các ưu đãi từ chủ đầu tư. Điều đó lý giải vì sao dù chưa mở bán chính thức, nhưng dự án Charmington Iris đã có hơn 300 khách hàng liên hệ giữ chỗ ưu tiên và mong muốn được sỡ hữu căn hộ tại đây.

Nhà mẫu charmington iris
Phòng ngủ Charmington Iris được thiết kế sang trọng với tông màu xám chủ đạo

Hình thức giữ chỗ căn hộ Charmington Iris hiện tại:

  • Kí Hợp Đồng huy động vốn (HĐHĐV) giá trị 500,000,000 VNĐ/ 1 hợp đồng. Đến khi mở bán chính thức sẽ chuyển thành Hợp Đồng Đặt Cọc
  • Hưởng chiết khấu 2% giá trị căn hộ khi mở bán chính thức
  • Được quyền chọn vị trí trước, khi mở bán chính thức khách hàng không mua sẽ được hoàn tiền
  • Được hưởng lãi suất 10%/năm trên giá trị HĐHĐV. Đồng nghĩa khách hàng sẽ được chủ đầu tư trả lãi hàng tháng với số tiền: 4,166,000 VNĐ

SỨC HÚT DỰ ÁN CHARMINGTON IRIS

          Charmington Iris là khu căn hộ phức hợp – thương mại – dịch vụ. Tọa lạc tại vị trí 76 Tôn Thất Thuyết, phường 16, quận 4, TP Hồ Chí Minh. Được kiến tạo trên nền đất hơn 1.6 ha. Dự án bao gồm 1 tầng hầm và 35 tầng nổi chia làm 2 block A và B. Với gần 1400 căn hộ, đầy đủ từ 1 tới 3 phòng ngủ (bao gồm cả căn hộ sân vườn)

Charmington Iris
Charmington Iris: Dự án căn hộ quy mô hàng đầu Quận 4

          Là dự án có quy mô hàng đầu khu vực Quận 4. Dự án căn hộ Charmington Iris sở hữu vị trí đẹp, cận kề mặt nước với đầy đủ tiện tích như trung tâm thương mại, hồ bơi 4 mùa, khu vui chơi trẻ em, dịch vụ gym – spa cao cấp. Theo đánh giá của Hiệp hội bất động sản Việt Nam, với giá bán dự kiến từ 55 triệu/ m2 mà chủ đầu tư đang chào bán thời điểm hiện tại, là mức giá rất cạnh tranh, đảm bảo khả năng sinh lời cao và bền vững

          Charmington Iris do Công ty TNHH ĐẦU TƯ SABECO HP (công ty thành viên trực thuộc TTC LAND) làm chủ đầu tư. Công ty TTC LAND (tiền thân là Sacomreal) quản lý và phát triển dự án.