VỊ TRÍ

         Tọa lạc tại mặt tiền 76 Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4. Dự án Charmington Iris sỡ hữu vị trí vô cùng đắt giá, trong quỹ đất vàng còn sót lại ngay trung tâm thành phố. Liền kề trung tâm tài chính TP HCM, được ví như là phố “Wall” của Việt Nam. Và chỉ cần vài bước chân là tới Phố đi bộ Nguyễn Huệ.

VỊ TRÍ CHARMINGTON IRIS

Vị trí căn hộ Charmington Iris
Vị trí dự án Charmington Iris liền kề Quận 1

         Charmington Iris là một minh chứng mạnh mẽ, cho sự thay đổi và phát triển vượt bậc của Quận 4. Cũng như là vị trí mang tầm chiến lược trong sự phát triển của TPHCM ngày nay:

  • Phía Đông: mặt tiền đường nội bộ, giáp đường hẻm 3m khu dân cư hiện hữu
  • Phía Tây: giáp dự án 78 Tôn Thất Thuyết và khu dân cư hiện hữu
  • Phía Nam: mặt tiền Tôn Thất Thuyết, đối diện công viên ven sông Kênh Tẻ
  • Phía Bắc: mặt tiền đường nội bộ, Trường mầm non 16 & Trường THCS Phường 16 Quận 4
Thông tin dự án Charmington Iris Quận 4
Charmington Iris: Khu căn hộ cao cấp 3 mặt tiền

         Dự án rất thuận tiện về giao thông cả đường thủy lẫn đường bộ, khi đặc quyền sở hữu trục đường huyết mạch Tôn Thất Thuyêt 30m, nối thẳng ra đường Nguyễn Tất Thành (dự phóng 60m) và Bến Vân Đồ qua hệ thống 6 cây cầu hiện hữu liên kết với Quân 1,2,7,8.

5 lý do nên mua căn hộ Charmington Iris Quận 4
Căn hộ Charmington Iris ôm trọn tầm view Thủ Thiêm và trung tâm Quận 1

         Trong tương lai với hệ thống cầu Thủ Thiêm 3, cộng đồng cư dân Charmington Iris sẽ di chuyển dễ dàng đến Khu đô thị mới Thủ Thiêm – trung tâm hành chính mới của TP HCM.

NGỌN HẢI ĐĂNG THƠ MỘNG BÊN DÒNG SÔNG KÊNH TẺ

phối cảnh dự án charmington iris
Charmington Iris có tầm nhìn trải rộng theo sông Kênh Tẻ và hướng về trung tâm Quận 1

         Sống trong dự án cao cấp Charmington Iris, quý khách có thể ngắm được toàn bộ vẻ đẹp của chốn thành thị xa hoa, và dòng sông Sài Gòn trong xanh uốn lượn, cùng ngắm vẻ hiện đại mới lạ của Khu đô thị mới Thủ Thiêm, và những tòa cao ốc trọc trời tại trung tâm Quận 1 nhất lung linh về đêm.

Vị trí dự án Charmington Iris
Hình chụp flycam thực tế tại vị trí dự án Charmington Iris

         Chính những ưu thế của vị trí đắc địa mang lại. Charmington Iris là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp của cuộc sống thị thành, cũng như mang đến giải pháp đầu tư sinh lời nhanh chóng cho khách hàng. Xem tiện ích căn hộ Charmington Iris